TextSmart – Trí tuệ nhân tạo trong kinh doanh

Xem các sản phẩm Xem bảng giá

Ngay từ khi bắt đầu ra mắt, trí tuệ nhân tạo (AI) đã góp phần thay đổi sâu sắc nhiều khía cạnh của cuộc sống, dần trở thành một yếu tố quan trọng trong cuộc sống của con người trong thời đại công nghệ số 4.0. Đi cùng với xu hướng phát triển công nghệ trí tuệ nhân tạo song song với mục tiêu trở thành một công ty công nghệ cạnh tranh toàn cầu, Trái Thị Vàng đã và đang tập trung, dành toàn bộ nguồn lực để phát triển các dịch vụ có liên quan đến AI.

Nhằm mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, TTV đang nỗ lực theo kịp với xu hướng Công nghệ mới này và xây dựng nền tảng AI cung cấp trên các mô đun chủ yếu như xử lý ngôn ngữ tự nhiên, nhận diện giọng nói và các tính năng dành cho thị trường Public nhằm mục đích khai thác hiệu quả mà nó mang lại thông qua các ứng dụng gắn liền với nhu cầu và cuộc sống của con người.

Sản phẩm trọng tâm mà TTV dày công nghiên cứu và phát triển là giải pháp tự động chuyển đổi văn bản sang giọng nói – Text To Speech (TTS). TTS giúp người dùng chuyển văn bản thành giọng nói, có khả năng đọc diễn cảm các câu văn, đoạn văn, thậm chí là cả một quyển sách với giọng đọc tự nhiên như người thật theo nhiều vùng, miền khác nhau.

Trong thời đại công nghệ hiện nay, AI là lĩnh vực công nghệ cần được đầu tư một cách tổng thể từ xây dựng nguồn lực về con người, xác định phạm vi áp dụng đến việc xây dựng các ứng dụng. Trong đó, điều quan trọng nhất là xây dựng một nền tảng AI nâng cao để có thể hỗ trợ con người trong quá trình tự động ra quyết định, cung cấp giải pháp để tối ưu hóa hoạt động sản xuất kinh doanh.

Công ty CP Trái Thị Vàng luôn luôn chào đón và sẵn sàng hợp tác, chia sẻ với các đối tác trong việc xây dựng một nền tảng trí tuệ nhân tạo theo triết lý “AI cùng con người, AI vì nhân loại” góp phần vào tương lại công nghệ trí tuệ nhân tạo Việt Nam vươn cao hơn, xa hơn góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước trong thời đại số ngày nay.

TextSmart – người bạn của các doanh nghiệp

Chúng tôi tự hào đem đến giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp, đồng hành cùng doanh nghiệp trong các chiến dịch marketing 

500+

dự án hoàn thành

1000+

khách hàng

7 năm

kinh nghiệm

100+

doanh nghiệp hợp tác